Bị Ung thư gan có dùng được cây xạ đen không ?

Cây xạ đen và hiệu quả điều trị bệnh ung thư gan, hướng dẫn cách dùng cây xạ đen điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả.

Bạn: Lê thị Hiên ở TP. Cần Thơ hỏi :

Tôi có người thân , bị ung thư gan & ung thư tuyến tuỵ ở thời kỳ cuối . Nam giới, cân nặng 55kg, cao 1met 54. Luôn có cảm giác đau ở vùng thượng vị, ăn không tiêu, hiện tại chỉ dùng chút ít ngũ cốc dạng hạt & bột ngũ cốc , rau củ quả & nước củ quả. Không dùng bất cứ 1 loại đạm động vật nào. Không bị giảm cân, vẫn có thể ngồi làm việc văn phòng. Xin hỏi vậy bệnh nhân Ung thư gan có dùng được cây xạ đen để điều điều trị bệnh được không ?

Xin vui lòng hướng dẫn & gửi số lượng sản phẩm XẠ ĐEN nêu trên đến địa chỉ nêu trên. Tôi muốn cho người nhà uống thử.

Xin gửi theo đường CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA VNPT. Chân thành cảm ơn quý công ty.

Trả lời:

  • Chào bạn. Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  • Cây xạ đenlà thảo dược hàng đầu được rất nhiều bệnh nhân Ung thư tin dùng bởi hiệu quả điều trị của cây thuốc. Cây xạ đen không giống các loại cây thuốc khác như cây An xoa, lá đu đủ … Mà cây xạ đen đã có đề tài nghiên cứu khoa học về tác dụng điều điều trị bệnh Ung thư do Giáo sư Lê Thế Trung, Giám đốc học viện quân y làm chủ nhiệm đề tài. Do vậy khi sử dụng cây xạ đen để điều điều trị bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng về cây thuốc quý này.

Ung thư gan có dùng được cây xạ đen không ?

  • Đối với bệnh Ung thư gan, Ung thư tuyến tụy bạn bạn dùng được Cây xạ đen để điều trị bình thường. Xạ đen sẽ có tác dụng tốt.
  • Khi nhận cây thuốc bạn hãy sắc thuốc theo hướng dẫn chúng tôi đã gửi kèm (Lưu ý: Bạn phải dùng đúng chỉ dẫn thì mới đem lại hiệu quả cao, không được dùng tùy tiện, sai chỉ dẫn sẽ dẫn đến hiệu quả điều trị thấp)
  • Trong quá trình sắc thuốc cây xạ đen, nếu không có siêu đất, bạn có thể sắc bằng các loại bình sắc khác như: Bình sắc bằng inox, nồi nhôm … Sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Xin chào bạn!

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *