Cây an xoa điều trị bệnh u gan có hiệu quả không ?

cây an xoa điều trị u gan
Trả lời câu hỏi của một độc giả về hướng điều trị bệnh u gan bằng cây thuốc nam. Cách kết hợp các cây thuốc nam trong điều trị bệnh u gan.

Chào anh/chị, xin cho em hỏi ba em bị U gan di căn nhiều hạch xuống bụng kèm theo cơn đau dữ dội hiện ba em đang dùng Cây an xoa, xạ đen, củ riềng gió và cây bìm bịp uống như vậy có thể tan được khối U gan đó không. Có cần thêm dược liệu gì thêm để giảm cơn đau và tan khối U gan hiệu quả không xin anh/ chị tư vấn giúp. Em xin cảm ơn nhiều. 

Trả lời

Chào bạn! Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

U gan hay ung thư gan là căn bệnh nan y. Hiện nay y học vẫn chưa điều chế thuốc đặc trị căn bệnh này, tất cả các biện pháp điều trị kể cả Tây y và đông y hiện nay đều dừng lại ở mức độ hỗ trợ điều trị bệnh (Kể cả việc hoá trị, xạ trị).

Điều trị ung thư bằng thuốc nam có ưu điểm là hiệu quả khá tốt (Nếu thuốc hợp với cơ địa người bệnh thì hiệu quả điều trị khỏi bệnh là rất cao).

Hơn nữa điều trị bằng thuốc nam an toàn và rất tiết kiệm chi phí. Kể cả những bệnh nhân nghèo cũng có thể áp dụng phương pháp điều trị này.

Trường hợp ba bạn, ông bị u gan hiện nay chúng tôi đang áp dụng điều trị bằng “Bài thuốc cây xạ đen” kết hợp cây an xoa và cây xương khỉ. Liều lượng kết hợp dùng chung các vị thuốc như sau:

  • Cây xạ đen 30g
  • Cây bạch hoa xà 30g
  • Cây bán chi liên 15g
  • Cây an xoa sao vàng 20g
  • Cây xương khỉ 15g

Các vị thuốc đem rửa sạch, Sắc với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 300ml chia đều 3 lần cho bệnh nhân uống hết trong ngày.

Bài thuốc có vị hơi đắng, rất dễ dùng, không khó uống. Người bệnh kiên trì dùng trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên sẽ có những chuyển biến tích cực. Sau đó nên tiếp tục duy trì dùng thuốc lâu dài để kìm hãm sự phát triển của khối u.

Có thể khẳng định đây là một trong những giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư gan hiện nay. Thời gian vừa qua chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo về bài thuốc này của chúng tôi tại đây.

Một số thông tin xin chia sẻ tới bạn, chúc ba bạn sớm khỏe. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *