Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày có tốt không ?

che day
Giải đáp câu hỏi của độc giả : Chè dây có điều trị được bệnh viêm hang vị dạ dày không ? Hướng dẫn cách sử dụng chè dây hiệu quả nhất.

Bạn Hùng ở Phú yên hỏi:

Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày có tốt không ?

Tôi nội soi không có vi rut HP, viêm hang dạ dày vị bị viêm xước ba đường nhô cao , triệu chứng thường xuyên bị đình hơi nhất là vào buổi chiều vậy có dùng chè dây được không , có điều trị bằng cây thuốc chè dây được không ?

Trả lời:

Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày rất tốt bạn nhé

  • Chúng ta đã biết chè dây là cây thuốc nam điều trị viêm dạ dày rất hiệu quả. Theo thống kê, có tới 90% bệnh nhân bị viêm hang vị dạ dày đã bớt đau sau 1 tháng dùng chè dây.
  • Viêm hang vị dạ dày là một dạng viêm dạ dày, nhưng ở thể nặng hơn. Nguyên nhân của bệnh này là do ăn uống và lối sống gây nên.
  • Để điều trị hiệu quả bệnh viêm hang vị dạ dày, Caythuoc.org khuyên bạn nên tráng xa bia rượu, các loại thức ăn cay nóng (như: Tỏi, ớt, hạt tiêu, các loại đồ uống có ga….) và áp dụng các biện pháp kiêng khen nghiêm ngặt.
  • Ban nên pha chè dây kết hợp lá khôi, cây bồ công anh để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh. Các vị thuốc bồ công anh, lá khôi đều là những cây thuốc nam có tác dụng điều trị viêm dạ dày rất tốt bạn nhé.
  • Hiện tại Caythuoc.org đang cung cấp các loại cây thuốc trên. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *