Có cần kết hợp cây an xoa với cây thuốc gì để điều trị ung thư ?

Ấm hãm nấm lim xanh
Khi sử dụng cây an xoa nếu biết cách phối kết hợp với các vị thuốc sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của vị thuốc này, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách kết hợp an xoa thế nào sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Cây an xoa thảo dược điều trị bệnh gan nổi tiếng, hiện nay hầu hết các bệnh nhân mắc các bệnh về gan đều biết đến cây thuốc này. Vậy phải chăng khi bị bệnh gan chỉ cần sử dụng độc vị cây an xoa là sao có hiệu quả ?

Cây an xoa chỉ là một trong số những thảo dược có tác dụng điều trị các bệnh về gan và tăng cường chức năng gan. Tùy từng trường hợp cụ thể mà ta nên phối kết hợp an xoa với một số vị thuốc khác để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh, ví dụ:cây an xoa mọc ở đâu

  • Đối với bệnh nhân xơ gan ta nên kết hợp dùng chung cây an xoa với cây cà gai leo, cây bán chi liên.
  • Đối với bệnh nhân ung thư gan nên dùng kết hợp  cây an xoa với 3 vị thuốc là: cây xạ đen, cây bạch hoa xà và cây bán chi liên.
  • Đối với bệnh nhân viêm gan B nên dùng kết hợp cây an xoa với 3 vị thuốc: cà gai leo, xạ đen và rễ cây mật nhân.

Ở một bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc chi tiết cách dùng cây an xoa làm thuốc trong từng trường hợp bệnh cụ thể. Để biết chi tiết liều lượng cách dùng cách uống các bạn tham khảo thêm tại bài viết sau: Hướng dẫn cách dùng cây an xoa làm thuốc điều trị bệnh gan

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *