Giá rượu ba kích tím bao nhiêu tiền 1 lít ?

ruou ba kich quang ninh
Rượu ba kích là một loại đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe sinh lý (cả nam và nữ). Những ngày đông sắp tới mà có một bình rượu ba kích để vợ chồng thưởng thức thì thật là tuyệt vời. Vậy rượu ba kích giá bao nhiêu ? 

Giá rượu ba kích tại caythuoc.org

Ngoài cách lựa chọn mua củ ba kích tím về tự ngâm, nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình mà không thể tự ngâm được bạn có thể lựa chọn cách mua rượu ba kích ngâm sẵn. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán rượu ba kích đã đóng chai sẵn giống như rượu Votka, qua tham khảo chúng tôi được biết giá rượu ba kích khá rẻ chỉ giao động từ 150.000đ đến 190.000đ/lít:

  • Loại chai: 750ml có giá 100.000đ tương đương: 150.000đ/lít
  • Chai: 300ml có giá: 60.000đ
  • Chai 650ml có giá: 80.000đ

Một số lưu ý khi mua và sử dụng rượu ba kích ngâm sẵn

Rượu ba kích ngâm sẵn vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về vệ sinh an toàn thực phẩm:  Nhất là trong quá trình sản xuất chế biến rượu, sau đây chúng tôi chỉ ra một số nguy cơ tiềm ẩn từ rượu ba kích ngâm sẵn:

  • Nguy cơ rượu dùng để ngâm không bảo đảm chất lượng
  • Nguy cơ có phẩm màu và hóa chất độc hại
  • Quá trình chế biến ba kích thường những nơi sản xuất rượu thường sẽ không rút bỏ lõi mà tiến hành ngâm cả củ (khiến chất rượu không ngon).

Khi mua rượu ba kích bạn phải chú ý điều gì ?

  • Nên chọn mua rượu có nhãn mác, địa chỉ sản xuất rõ ràng, có chứng nhận chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có tem chống hàng giả của Bộ công an.
  • Nếu biết rõ xuất xứ của rượu, nên mua loại vẫn còn củ ba kích đã tích lõi ở trong bình (Vì sẽ hạn chế nguy cơ mua phải rượu ngâm ba kích chưa bỏ lõi).
  • Không nên mua rượu có nhãn mác xơ xài, không rõ nguồn gốc xuất xứ, rượu không có nhãn mác, rượu bán chôi nổi trên thị trường.

Vừa rồi chúng tôi đã thông tin về giá rượu ba kích và một số lưu ý khi mua rượu ba kích. Một số cách trên sẽ giúp bạn lựa chọn được rượu tốt, hạn chế mua phải rượu kém chất lượng. Cách trên sẽ không hạn chế được 100% nguy cơ rượu kém chất lượng. Do vậy chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua củ ba kích về tự ngâm sẽ là giải pháp tốt nhất.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *