Hỏi: Cách dùng Cây xạ đen hỗ trợ điều trị Ung thư gan cho đúng ?

cay xa den tri ung thu gan

Bạn: Nguyễn Thị Ngọc Linh ở Đà Nẵng hỏi:

Cách dùng cây xạ đen trị Ung thư gan hiệu quả nhất?

Tôi nghe nói Cây xạ đen là một loại dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, nếu bạn biết và sử dụng sẽ rất hiệu quả ba của tôi bị xơ gan mất bù (ung thư xơ gan cổ chướng), bác sĩ trả về, nay nghe nói dùng thân và lá xạ đen có thể trị được bệnh này, nhưng tôi không biết cách sử dụng kết hợp liều lượng lá và thân xạ đen như thế nào cho đúng. Vậy kính mong bạn giúp đỡ, sớm nhận được toa thuốc pha chế từ lá và thân xạ đen.

Trả lời:

Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Định nghĩa :

  • Ung thư gan là dạng ung thư bắt đầu từ trong tế bào của gan. Ở Việt Nam Ung thư gan là một trong những dạng ung thư có tỷ lệ người nhiễm cao nhất ( do môi trường sống và lối sống tác động)
  • Xơ gan là một bệnh gan mạn tính được đặc trưng bởi sự thay thế mô gan bằng mô xơ, sẹo và sự thành lập các nốt tân sinh dẫn đến mất chức năng gan. Nguyên nhân gây xơ gan: Thường do: nghiện rượu, viêm gan B, viêm gan C, và bệnh gan nhiễm mỡ gây ra.

Bố bạn bị xơ gan dẫn đến Ung thư gan: Đây là căn bệnh rất khó điều trị, đã bị bệnh viện từ chối tiếp nhận. Trong trường hợp này bạn hãy chuyển sang dùng cây thuốc nam, đây là cách thức điều trị tiết kiệm và đặc biệt rất hiệu quả bạn nhé: Có nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ chuyển sang dùng thuốc nam.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về :

Bài thuốc Cây xạ đen trị ung thư gan

Thành phần :

  • Cây xạ đen:……………………………… 50gram

( Trong đó lưu ý kết hợp: Thân xạ đen = 30gram, lá xạ đen = 20gram)

  • Cây bán chi liên: ……………………… 20.gram
  • Cây Bạch hoa xà thiệt thảo: ……….. 40 gram

Cách dùng:

  • Thang thuốc: Kết hợp ba vị thuốc xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo với định lượng như trên
  • Sắc với 1.5 lít nước: Đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 25 phút, chắt nước uống hàng ngày sau mỗi bữa ăn.

Tác dụng của bài thuốc:

Hỗ trợ điều điều trị bệnh U gan, xơ gan cổ trướng. Đây là bài thuốc được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Hàng trăm năm trước Người Trung Hoa đã sử dụng bài thuốc này đề điều trị các trứng bệnh về gan. Trong đó Cây xạ đen là thành phần chính trong bài thuốc này.

Một số chia sẻ cùng bạn về Bài thuốc Cây xạ đen trị ung thư gan , mong rằng những thông tin này sẽ giúp được phần nào thắc mắc của bạn. Chúc ba bạn sớm khỏe. Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *