Phát hành ứng dụng cây thuốc cho điện thoại Android

ung dung cay thuoc nam
Hiện nay chúng tôi mới triển khai ứng dụng cây thuốc trên hệ điều hành Android (Ứng dụng đòi hỏi phải có kết nối mạng) các bạn tải về làm kho tư liệu để tham khảo nhé. 

LINK TẢI ỨNG DỤNG

 

Từ ngày 25/11/2016 Caythuoc.org chính thức phát hành ứng dụng cây thuốc nam trên điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Ứng dụng chạy mượt mà trên cả những điện thoại có cấu hình thấp, việc cài đặt ứng dụng Caythuoc.org sẽ giúp quý độc giả dễ dàng tra cứu và tìm mua cây thuốc hơn: Chỉ cần mở điện thoại ra và chạy ứng dụng, một kho tàng cây thuốc sẽ hiện ra ở trước mắt bạn. Bạn có thể lấy thông tin và đặt mua cây thuốc trực tiếp trên ứng dụng.

Tại đây bạn cũng có thể tra cứu thông tin về cây thuốc, tìm hiểu công dụng cách dùng của từng loại dược liệu. Các thông tin mà chúng tôi đăng tải đều có tính chính xác cao, hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ cách dùng.

Tại đây có cả 1 trang diễn đàn để bạn trao đổi kinh nghiệm điều trị bệnh, gửi câu hỏi để được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại đây bạn cũng có thể đăng bán các loại thảo dược mà mình hiện có. Đặc biệt tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều cung cấp miễn phí 100%.

ỨNG DỤNG 100% KHÔNG ĐẶT QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU

Nếu có đóng góp cho ứng dụng, hãy viết bình luận ở phía dưới bài viết và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi biết, những đóng góp của bạn là vô cùng quan trọng giúp chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ người bệnh tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

Để sử dụng và cài đặt ứng dụng cây thuốc cho điện thoại, bạn có thể tải về ở đây:

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

Một số hình ảnh của ứng dụng cây thuốc nam

ung dung cay thuoc namung dung cay thuoc nam

 

LINK TẢI ỨNG DỤNG

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *