Phụ nữ đang cho con bú có dùng được cây xạ đen không ?

cách chữa viêm gan b cho phụ nữ sau sinh 3 tháng
Giải đáp một số thắc mắc của độc giả trong quá trình sử dụng cây xạ đen. Thắc mắc của một bạn nữ đang cho con bú hỏi có dùng được cây xạ đen hay không ?

Một bạn nữ ở Nam Định hỏi:

Tôi bị u tuyến giáp, hiện đã sinh cháu được 5 tháng. Tôi được biết cây xạ đen Hòa Bình là vị thuốc hỗ trợ điều trị U bướu rất tốt. Vậy trường hợp của tôi là một phụ nữ đang cho con bú vậy có dùng được cây xạ đen không ?

Trả lời:

Chào bạn, xạ đen một vị thuốc tuyệt vời mà thiên nhiên Hòa Bình ban tặng cho chúng ta, nhất là những bệnh nhân Ung thư. Rất nhiều bệnh nhân Ung thư sử dụng cây xạ đen đã mang lại những hiệu quả nhất định, nhiều bệnh nhân tưởng không qua khỏi nhưng đã hồi phục lại sức khỏe một cách thần kỳ.

Cây xạ đen rất lành, qua nhiều năm gắn bó với cây thuốc này chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào dùng xạ đen mà có gây phản ứng hay tác dụng phụ.

Xạ đen chỉ được khuyến cáo không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai (Vì chúng ta đã biết khi mang thai người phụ nữ không nên dùng thuốc).

Riêng đối với phụ nữ đã sinh em bé, phụ nữ đang cho con bú dùng được cây xạ đen bình thường mà không lo có tác dụng phụ hay làm ảnh hưởng đến thai nhi bạn nhé. Xạ đen còn có tác dụng giúp thiếu phụ ăn ngon, ngủ tốt và tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị Ung thư rất tốt cho bạn.

Bởi vậy bạn hãy dùng xạ đen bình thường hàng ngày mà không phải lo lắng điều gì nhé.

Một số chia sẻ cùng bạn, mong rằng những thông tin này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *