Sử dụng cao trăn quý ông có nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn

liet duong do su dung cao tran
Cao trăn là một vị thuốc có tác dụng điều trị xương khớp và tác dụng bồi bổ. Bên cạnh những tác dụng tốt, sử dụng cao trăn còn có mặt trái đó là nguy cơ cao trăn gây liệt dương ở nam giới.

Một chủ đề được rất nhiều chị em, anh em quan tâm hiện nay đó là:

Sử dụng Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn hay không ?

Theo y học cổ truyền cao trăn được coi là một vị thuốc có tác dụng bồi bổ, điều trị đau nhức xương khớp, mỡ trăn có tác dụng điều trị bỏng cực tốt. Song ngoài những tác dụng quý đó cao trăn cũng có những mặt hạn chế đó là: Cũng như rượu rắn, sử dụng cao trăn sẽ gây nguy cơ suy giảm sinh lý và cao trăn gây liệt dương, do vậy dân gian đã khuyên (Nam giới, thanh niên thì không nên dùng cao trăn).

Các báo nói gì về nguy cơ liệt dương do sử dụng cao trăn ?

Báo Vnexpress.net đã từng đề cập “Cao trăn hủy diệt khả năng chăn gối của đàn ông”, báo Sức khỏe và đời sống cũng đã có bài viết về vấn đề này ” Cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn “. Chính vì vậy nam giới khi sử dụng cao trăn cần hết sức lưu ý (Nên tránh sử dụng cao trăn).

TRĂN MỐC

TRĂN MỐC

Cao trăn toàn tính

Cao trăn toàn tính

liet duong do su dung cao tran

Nguy cơ bị liệt dương do sử dụng cao trăn

Bộ phận nào của con trăn gây suy giảm sinh lý (Liệt dương) ?

Không phải cứ dùng cao trăn là bị liệt dương, theo dân gian thịt trăn chính là phần gây ra nguy cơ liệt dương cho nam giới (Tuy chưa có nghiên cứu cụ thể nào nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nam giới nếu ăn thịt trăn có nguy cơ bị liệt dương rất cao).

Bởi vậy khi sử dụng cao trăn để bồi bổ hoặc điều trị bệnh xương khớp quý ông nên lựa chọn cao xương trăn, tránh dùng cao trăn toàn tính (Cao trăn được nấu từ toàn bộ thịt và xương trăn).

  • Tham khảo: Cây thóc lép – vị thuốc gây liệt dương khó phục hồi

Cao trăn giải pháp kìm hãm nhu cầu tình dục

Tác hại cao trăn gây liệt dương lại là chủ đề bàn tán rất sôi nổi của nhiều chị em. Nhiều chị muốn mua cao trăn về để kìm hãm chồng do nhu cầu sinh lý của chồng quá cao (Chồng hay đi quan hệ tình dục ngoài luồng) cũng có chị em mua cao trăn để kìm hãm nhu cầu sinh lý của ông cụ thân sinh hoặc của bố chồng ……

Có một chị đã từng kể với chúng tôi: Bố chồng chị đã ngoài 70 mà nhu cầu tình dục vẫn rất cao, ông cụ còn cặp kè với những người đáng tuổi con, tuổi cháu với mình, nguy hiểm hơn là ông cụ nhiều lúc còn có những hành động rất nhạy cảm đối với chị. Tâm sự với chồng, được gia đình chồng ủng hộ chị đã chọn cao trăn làm giải phát kìm hãm nhu cầu tình dục của ông chị. Sau 1 tháng áp dụng phương pháp này chị đã thành công.

Điều gì cũng có 2 mặt của nó, cao trăn cũng vậy. Bởi vậy khi sử dụng cao trăn bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, xem nhu cầu sử dụng của bạn vì mục đích gì để lựa chọn loại cao thích hợp cho mình nhé.

Để biết thêm về sản phẩm cao trăn tại Caythuoc.org bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *