Tư vấn dùng ba kích điều trị xuất tinh sớm

Một bình rượu ba kích tím không bỏ lõi
Tư vấn một số cây thuốc nam dùng ngâm rượu điều trị bệnh xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện sinh lý.

Một bạn ở Cần Thơ hỏi:

Em sinh năm 1978, đã có 1 vợ 1 con 8 tuổi và sắp có em bé thứ 2.
Trước đây nhu cầu và sinh hoạt vợ chồng của em khá bình thường, trung bình khoảng 1 lần/ ngày, thậm chí có lúc hứng chí làm 2 lần (lần sau cách lần đầu khoảng 1-2 giờ). 7 năm nay em đi làm dự án xa nhà chuyện ấy ko được đều đặn, nhịn cả tuần và chỉ tập trung vào 2 ngày T7 và CN- no dồn đói góp. Khoảng 1- 2 năm trở lại đây, thỉnh thoảng em bị “xìu” khi đang hành sự, nhất là lần thứ 2 – và em có cảm giác là “nó” không còn đủ độ cương cứng như trước, cũng xuất hơi sớm 1 tí (duy trì được 5-10 phút thôi, trước đây có khi đến 30ph). Nhờ anh chị tư vấn giúp em có nên uống rượu ba kích điều trị xuất tinh sớm và cải thiện khả năng tình dục không ? Và uống như thế nào?
Anh chị có thể gửi tư vấn vào email này giúp em ạ: tvc.wvi@gmail.com
Em xin cảm ơn rất nhiều !

Trả lời:

Chào bạn, Caythuoc.org tư vấn cho bạn như sau: Biểu hiện như bạn kể là một hiện tượng bình thường chứ chưa phải là bệnh bạn nhé. Thời gian quan hệ 5-10 pút là hoàn toàn bình thường, chưa phải xuất tinh sớm đâu bạn nhé.

Hiện tượng này của bạn, là do vấn đề tuổi tác bắt đầu ảnh hưởng đến khả năng chăn gối, bạn hãy luyện tập thể dục và sinh hoạt đều đặn sẽ rất tốt và duy trì được sự ổn định cho bạn.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp dùng một số loại cây thuốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ để ngâm rượu uống hàng ngày. Việc này sẽ giúp bạn kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Hiện nay có một số cây thuốc nam có tác dụng này như: Ba kích, dâm dương hoắc, sâm cau và bạch tật lê. Đây là những vị thuốc nam hàng đầu tại Caythuoc.org có tác dụng điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách ngâm ba kích điều trị xuất tinh sớm

  • Ba kích tươi 1Kg
  • Nấm ngọc cẩu (loại khô): 0.5kg
  • Dâm dương hoắc (loại khô): 0.5kg
  • Sa sâm, cẩu kỷ tử, đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo: Mỗi loại 100gram
  • Rượu trắng 7 lít
  • Ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng là dùng được, mỗi ngày bạn dùng 3-4 ly nhỏ(Trong mỗi bữa ăn) dùng liên tục trong thời gian khoảng 15 ngày là có hiệu quả ngay bạn nhé.

Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu đặt mua các cây thuốc này, hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT 0968.022.948 để được tư vấn cách dùng cách ngâm rượu ba kích điều trị xuất tinh sớm và đặt mua sản phẩm.

Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *