Tư vấn dùng cây xạ đen trị bướu cường giáp và bướu cổ ?

Bị bướu cường giáp có dấu hiệu chuyển sang bướu cổ dùng cây xạ đen có hiệu quả không ? Khi dùng xạ đen cần kết hợp thêm với cây thuốc nào nữa không ?

Bạn Trang ở Singapore hỏi:

Xin chào Cơ sở xạ đen Hòa Bình!
Mình mới được biết cây thuốc Xạ đen vô tình qua Google .Hiện mình đang ở nước ngoài công tác, mình chưa thể về được để mua thuốc được. Nhưng do công việc căng thẳng , stress nên mình mới bị bệnh cường giáp, đã có bướu ở cổ nhưng chưa to lắm. Bạn có thể cho mình biết là cây Xạ đen có thể điều trị đc bệnh bướu cổ? Hay cây thuốc nào tốt để điều trị bệnh đó. Vì mình thấy Xạ Đen chỉ hỗ trợ tốt cho bênh Ung thư. Hiện mình đang điều trị bằng thuốc Tây. Mình có thể kết hợp vừa uống thuốc Tây, vừa uống thuốc Nam điều trị bệnh bướu cổ đc ko? Hoặc Xạ Đen nếu điều trị đc bệnh Cường Giáp
Mình không muốn bệnh tình nặng thêm, nên mình muốn mua ngay để uống. Bạn có dịch vụ chuyển ra nước ngoài không? Mình chấp nhận trả chi phí vận chuyển nếu bạn có thể. Tin tưởng vào uy tín phục vụ, và sản phẩm của công ty bạn, nên mình mong bạn có thể giúp mình. Vì rất nhiều sản phẩm giả, và chưa dùng bao giờ, nên mình tin tưởng vào công ty bạn rất nhiều.
Số đt của mình: 0211758xxx ( Trang)
Mọi thông tin mình gửi cho bạn, mong bạn giúp đỡ và giữ kín giúp mình. Nếu hiệu quả tốt mình sẽ mua nhiều cho bạn bè
Chân thành cám ơn bạn nhiêu!
Mong đợi thư trả lời của bạn sớm nhất qua email của mình.

Trả lời:

Chào bạn cường giáp là một kẻ bệnh ung bướu do vậy sử dụng cây xạ đen sẽ có hiệu quả Bạn nhé.  Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng xạ đen để điều trị bướu cường giáp và cho hiệu quả rất tốt.

Đối với bệnh bướu cổ cây xạ đen cũng có tác dụng tiêu bướu rất tốt, để điều điều trị bệnh bướu cổ hiệu quả bạn hãy dùng xạ đen kết hợp với quả ké đầu ngựa sắc uống hàng ngày với liều lượng như sau:

Cây xạ đen 30g, cây cải trời 30g, quả ké đầu ngựa 10g sắc với 1 lít nước để uống trong ngày. Bạn dùng liên tục khoảng 2-3 tháng là có chuyển biến tốt.

Bạn ở nước ngoài công tác, khi nào về nước hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978 78 4411 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

Để biết thêm thông tin về cây ké đầu ngựa mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Chúc bạn sức khỏe, công tác tốt. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *