Viêm hang vị dạ dày dùng chè dây bao lâu?

che day

Hỏi: Bạn Tiến ở Hải Phòng, địa chỉ email: tienphamchh@gmail.com hỏi:

Tôi bị viêm xung huyết hang vị khoảng 8 năm nay, tôi đã uống nhiều loại thuốc cả thuốc tây và nam nhưng chỉ khỏi được, khoảng 2 năm lại bị lại. Cho tôi hỏi “Viêm hang vị dạ dày dùng chè dây bao lâu, với cách điều trị bằng cây chè dây thì tôi uống khoảng bao lâu thì khỏi, và chu kỳ uống như nào ? “.

Trả lời:

Uống chè dây bao lâu mới khỏi viêm hang vị dạ dày ?

Bị viêm hang vị dạ dày dùng chè dây để điều trị bệnh bạn phải kiên trì sử dụng, trong vòng từ 5 đến 6 tháng liên tục, chắc chắn tình trạng bệnh sẽ đi vào ổn định. Ngoài tác dụng điều trị bệnh dạ dày, trà dây còn rất tốt cho đường tiêu hóa của bạn. Nếu có điều kiện bạn nên duy trì uống trà dây thay cho chè hàng ngày sẽ rất tốt, giá bán chè dây cũng rất rẻ: Chỉ 110.000đ/1Kg, giá còn rẻ hơn các loại chè khô hiện nay.

Chè dây có mùi vị thơm và rất dễ uống, bạn nên dùng chè dây uống thay nước hàng ngày. Một điểm đặc biệt của chè dây là uống loại chè này bạn không lo bị mất ngủ như các loại trà không thông thường, chè dây không gây kích ứng hệ thần kinh nên không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Bởi vậy, khuyên bạn hãy dùng 1 ly chè dây vào buổi sáng, 1 ly vào buổi trưa và một lý vào buổi tối (Uống trước bữa ăn bạn nhé) để chè dây có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn.

che day

Chè dây, giá bán: 110.000đ/1Kg

 

 

 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *